Chủ đề năm

Tổng duyệt Lễ Khai mạc Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII năm 2017
Ngày đăng 28/08/2017 | 09:00 | Lượt xem: 3441

Tối 27/8, đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì buổi tổng duyệt Lễ khai mạc Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII năm 2017. Cùng dự có đại diện các Sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.

Quang cảnh Lễ tổng duyệt

Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII là một trong những sự kiện thể dục, thể thao lớn, được tổ chức 4 năm một lần nhằm đánh giá, ghi nhận sự phát triển phong trào TDTT của các ngành, địa phương, đơn vị và tuyển chọn lực lượng vận động viên tham gia tranh tài ở Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII. Theo kế hoạch của UBND thành phố, Đại Hội TDTT thành phố sẽ chính thức tổ chức vào lúc 20h ngày 29/8/2017.

Phó Chủ tịch Lê Khắc Nam phát biểu chỉ đạo sau buổi Lễ

Sau buổi tổng duyệt và nghe ý kiến từ các ngành, các đơn vị liên quan, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận và đánh giá cao sự chuẩn bị của các Sở, ban, ngành, đơn vị tham gia chương trình Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao thành phố lần thứ VIII năm 2017. Đồng chí đề nghị các đơn vị cần tập luyện tốt hơn nữa, bảo đảm chất lượng phần diễu hành, sắp xếp lại thứ tự các khối diễu hành; phần đồng diễn thể dục thể thao cần đảm bảo sự đồng đều để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.