Chủ đề năm

Ngày đăng 25/12/2017 | 09:16 | Lượt xem: 774

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-KT ngày 12/12/2017 của Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 3, sáng ngày 23/12/2017 Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy phối hợp với UBND Quận Ngô Quyền tổ chức Hội nghị phổ biến, hướng dẫn thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC tại các cơ sở kinh doanh hoạt động điểm truy cập internet và điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn Quận Ngô Quyền.

Hội nghị có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin quận, lãnh đạo UBND và công an của các phường và hơn 30 chủ các cơ sở kinh doanh hoạt động điểm truy cập internet và cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn quận.

Tại hội nghị, các cơ quan chuyên môn phổ biến kiến thức pháp luật, hướng dẫn về thủ tục đăng ký kinh doanh dịch vụ điểm truy cập internet tại bộ phận Một cửa Quận.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng, nhất trí của 100% các hộ kinh doanh cam kết nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ đăng ký kinh doanh và đảm bảo an toàn PCCC, tránh để xảy ra mất an toàn cháy nổ, gây thiệt hại về người và của.