Đảng – Đoàn thể Phường

Hội nghị tiếp xúc cử tri thông báo kết quả kỳ họp thứ năm HĐND phường khoá VIII
Ngày đăng 28/12/2017 | 09:33 | Lượt xem: 565

Thực hiện kế hoạch số 13/KH-HĐND ngày 25/10/2017 của Hội đồng nhân dân phường về việc "Tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thứ năm HĐND phường Lạch Tray khoá VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021".

Ngày 27/12/2017, vào hồi 08h00' tại Hội trường phường Lạch Tray đã diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri thông báo kết quả kỳ họp thứ năm HĐND phường khoá VIII.

* Thành phần tham dự hội nghị gồm:

- Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường;

- 19 đại biểu HĐND phường;

- Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; trưởng Công an phường;

- BGH các trường học;

- Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận cùng đại diện cử tri 15 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Chủ toạ: bà Nguyễn Thị Kim Anh - Uỷ viên BTV Đảng uỷ - Chủ tịch UBMTTTQ Việt Nam phường

Thư ký: Bà Đặng Thuý Hải - Công chức Văn phòng thống kê phường

* Hội nghị nghe bà Trần Thị Bích Phượng - Đảng uỷ viên - Phó Chủ tịch HĐND phường thông báo kết quả kỳ họp thứ năm HĐND phường khoá VIII.

* Cử tri dự hội nghị đã bày tỏ sự đồng thuận và nhất trí cao với kết quả kỳ họp thứ năm HĐND phường khoá VIII.

* Ông Phạm Bá Huy - Quận uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng bộ máy chính quyền và góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2017 của cán bộ, nhân dân trên địa bàn phường đồng thời nhấn mạnh những kết quả nổi bật trong năm qua, những nhiệm vụ chủ yếu cần tập trung trong năm 2018. Bên cạnh đó, thay mặt HĐND phường ghi nhận sự cố gắng của UBND phường trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương; giải quyết kịp thời, thoả đáng các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong năm 2017.

Hội nghị tiếp xúc cử tri thông báo kết quả kỳ họp thứ năm HĐND phường khoá VIII, nhiệm kỳ 2016-2021 kết thúc vào hồi 08h45' cùng ngày./.