Đảng – Đoàn thể Phường

Đảng bộ phường Lạch Tray long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Quốc khánh 02/9 và trao Huy hiệu đảng đợt mùng 02/9.
Ngày đăng 01/09/2020 | 03:37 | Lượt xem: 499

Chiều ngày 31/8, Đảng bộ Phường Lạch Tray long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Quốc khánh 02/9 và trao Huy hiệu đảng đợt mùng 02/9. Đến dự có Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Trưởng ban Ban Tổ chức Quận ủy Ngô Quyền, các đồng chí đại diện cá cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy; Đ/c Phạm Bá Huy - QUV- BTĐU - CT.HĐND phường; Đ/c Đào Văn Hùng - PBT.ĐU - CT.UBND phường; Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội; Các  đồng chí UV.BCH Đảng bộ,  Các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các Chi bộ trực thuộc; Các đồng chí Tổ trưởng 15 TDP cùng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 02/9.

Một số hình ảnh: