Trang chủ

An ninh - quốc phòng

UBND phường Lạch Tray long trọng tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết 04 năm thực hiện Mô hình "Ở chấp hành, đi tự giác" và triển khai xây dựng Mô hình "Liên kết đảm bảo ANTT Khu chung cư, Khách sạn và Nhà nghỉ" trên địa bàn phường.
Ngày đăng 27/04/2018 | 02:29 | Lượt xem: 1444

Sáng ngày 26/4/2018, UBND phường Lạch Tray long trọng tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết 04 năm thực hiện Mô hình "Ở chấp hành, đi tự giác" và triển khai xây dựng Mô hình "Liên kết đảm bảo ANTT Khu chung cư, Khách sạn và Nhà nghỉ" trên địa bàn phường.

Đ/c Đặng Quốc Bảo - Trưởng công an phường báo cáo tới hội nghị những thành tích và những khó khăn trong 04 năm thực hiện mô hình


- Trên địa bàn phường Lạch Tray có quần thể Văn hóa chính trị của thành phố, là nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, thể dục thể thao của các tầng lớp nhân dân thành phố, là nơi sinh hoạt thường xuyên của hàng chục câu lạc bộ văn - thể - mỹ với hơn 1000 học viên và là nơi có nhiều dự án của thành phố đang triển khai có nhiều hộ dân trong diện phải giải tỏa thu hồi đất để thực hiện các dự án. Bởi vậy công tác vận động nhân dân tại các dự án nhận tiền bồi thường, tái định cư gặp rất nhiều khó khăn; Song bằng sự nỗ, quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền và các đoàn thể chính trị xã hội đã vào cuộc tuyên truyền, vận động nên trong 04 năm qua Mô hình "Ở chấp hành, đi tự giác" của phường Lạch Tray đã đạt được những kết quả khả quan. Trong thời gian tới các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể phường sẽ quyết tâm cao hơn nữa để Mô hình "Ở chấp hành, đi tự giác" thực sự có tính bền vững và đi vào đời sống của nhân dân.
- Hiện nay, Trên địa bàn phường Lạch Tray có Khu chung cư cáo cấp SHP mới xây dựng với 234 căn hộ mới được đưa vào sử dụng, 04 khách sạn lớn gồm (Khách sạn Nam Cường, KS LeVel, KS MerCure, Tân Long), 09 nhà nghỉ, 01 toàn nhà CPN cho thuê văn phòng...tại những vị trí thuận lợi trên dọc tuyến đường Lạch Tray và khu vực quanh vành đai Hồ Quần Ngựa và An Biên. Đây là những vị trí thuận lợi cho việc nắm bắt mọi diễn biến liên quan đến ANTT để chủ động triển khai các biện pháp đảm bảo ANTT một cách hiệu quả, góp phần vào công tác đấu tranh phòng ngừa các loại tội phạm và tệ nạn xã hội...
- Đây là điều kiện thuận lợi và cần thiết phải xây dựng mô hình mới để phù hợp với tình hình diễn biến về ANTT trên địa bàn phường.
- Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường. Hôm nay, UBND phường triển khai xây dựng Mô hình "Liên kết bảo đảm ANTT khu chung cư, khách sạn và nhà nghỉ" để kết hợp chặt chẽ giữa phát động phong trào quần chúng gắn với thực hiện các biện pháp nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân tự giác, tích cực tham gia vào công tác bảo vệ ANTT trên địa bàn và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, qua đó đã đem lại hiệu quả mạnh mẽ trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, bảo đảm ANTT trên địa bàn phường góp phần quan trọng thúc đẩy thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội của địa phương./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

  Visitor Tracking

User Online: 3292
Total visited: 4958176