Hoạt động ủy ban phường

Ra quân tuyên truyền, hướng dẫn cách phát hiện, tiêu diệt lăng quăng, bọ gậy phòng chống bệnh sốt xuất huyết tại các tổ dân phố
Ngày đăng 21/08/2017 | 01:56 | Lượt xem: 677

Để ngăn chặn dịch sốt xuất huyết đang có nguy cơ bùng phát lây lan ra địa bàn. Ngày 19/8/2017.UBND phường Lạch Tray thành lập 3 tổ công tác do đồng chí Đặng Anh Dũng - PCT UBND, đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh - UVBTV ĐU, Chủ tịch UBMTTQVN phường và đồng chí Nguyễn Thị Lánh - Trạm trưởng Trạm y tế phường làm tổ trưởng của 3 tổ công tác ra quân tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân cách phát hiện, tiêu diệt lăng quăng, bọ gậy phòng chống bệnh sốt xuất huyết tại các tổ dân phố trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh:

Các đồng chí thuộc tổ công tác số 2 đang hướng dẫn người dân cách phát hiện và tiêu diệt lăng quăng, bọ gậy