Hoạt động ủy ban phường

Đoàn kiểm tra liên ngành về VSATTP của UBND Phường Lạch Tray kiểm tra các cơ sở bán bánh trung thu trên địa bàn phường
Ngày đăng 22/09/2017 | 09:11 | Lượt xem: 584

Sáng ngày 21/9/2017, Đoàn kiểm tra liên ngành về VSATTP của Ubnd Phường Lạch Tray do đồng chí Đặng Anh Dũng - PCT UBND phường làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra 04 của hàng bán bánh Trung thu trên địa bàn phường LạchTray.

Tại thời điểm kiểm tra, các cửa hàng đã xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP; chứng nhận hợp chuẩn hợp quy; Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm; Giấy công bố chất lượng bánh Trung thu.
Tuy nhiên, các cửa hàng chưa xuất trình được Giấy chứng nhận tập huấn kiến thức ATTP. Đoàn kiểm tra liên ngành đã lập biên bản và hướng dẫn các cửa hàng bổ sung đồng thời tuyên truyền cho các cửa hàng về kiến thức ATTP./.