Hoạt động ủy ban phường

Giải quyết kiến nghị của cử tri về tình trạng ngập úng kéo dài tại ngõ 40A An Đà, phường Lạch Tray.
Ngày đăng 21/09/2018 | 10:48 | Lượt xem: 192

Ngày 20/9/2018, Ban Đô thị HĐND thành phố Hải Phòng tổ chức cuộc họp giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri về tình trạng ngập úng kéo dài tại ngõ 40A An Đà thuộc địa bàn phường Lạch Tray.

Buổi làm việc có sự tham dự của Đại diện lãnh đạo Ban pháp chế HĐND thành phố; đại diện các Sở, ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Giao thông vận tải, Văn phòng UBND thành phố; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND Quận Ngô Quyền; lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Lạch Tray; lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thoát nước Hải Phòng và Chi bộ Tổ dân phố số 7 phường Lạch Tray.

Tại buổi làm việc, ông Bùi Ngọc Hải - Phó Ban Đô thị HĐND thành phố - chủ trì cuộc họp đã ghi nhận và đánh giá cao sự lãnh đạo kịp thời, tích cực của Chi bộ, Tổ dân phố số 7 phường Lạch Tray đối với kiến nghị; đồng thời, đôn đốc các cơ quan, đơn vị nghiêm túc họp bàn phương án tháo gỡ vướng mắc, tìm cách giải quyết tình trạng ngập úng kéo dài nhiều năm tại ngõ 40A An Đà.