Hoạt động ủy ban phường

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí chủ tịch UBND phường với nhân dân năm 2019.
Ngày đăng 19/08/2019 | 01:48 | Lượt xem: 723

Thực hiện nghị quyết số 1738-QĐ/TU, ngày 27/01/2019 của Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng về ban hành Quy chế đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp với nhân dân; Căn cứ Nghị quyết của Đảng ủy; Chương trình công tác của UBND, UBMTTQ VN phường Lạch Tray năm 2019. Ban thường trực của UBMTTQ VN phường phối hợp với UBND phường tổ chức đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch UBND phường với nhân dân năm 2019.

Bà Nguyễn Thị Kim Anh - Chủ tịch MTTQ VN phường chủ tọa hội nghị

Ông Đào Văn Hùng - PBTĐU, Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả công tác 8 tháng tới toàn thể các đại biểu và nhân dân tại hội nghị

Hai trong số các ý kiến nghị của các đại biểu nhân dân trên địa bàn phường gửi hội nghị

Ông Phạm Bá Huy - QUV, BTĐU, Chủ tịch HĐND phường phát biểu trả lời các ý kiến, kiến nghị của nhân dân gửi tới đồng chí Bí thư Đảng ủy

Ông Đào Văn Hùng - PBTĐU, Chủ tịch UBND phường trả lời các ý kiến, kiến nghị của các đại biểu nhân dân gửi tới đồng chí Chủ tịch UBND phường.