Hoạt động ủy ban phường

Kỳ họp thứ 11 HĐND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày đăng 17/08/2020 | 04:27 | Lượt xem: 173

Ngày 14/08/2020, HĐND phường Lạch Tray tổ chức Kỳ họp thứ 11, HĐND phường khóa 8, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tới dự hội nghị có: Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Trưởng ban Ban Tổ chức Quận ủy Ngô Quyền, Bà Vũ Thị Hà - phó trưởng phòng, Phòng GD&ĐT quận; Bà Nguyễn Thị Lan Phương - Phó ban pháp chế HĐND quận, Bà Nguyễn Thị Phương Thanh - Phó phòng Nội vụ quận; ông Phạm Bá Huy - QUV, BTĐU, chủ tịch HĐND phường; ông Đào Văn Hùng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Các ông(bà) Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ; Các ông(bà) đại biểu HĐND phường khóa 8, nhiệm kỳ 2016-2021. Tại Kỳ họp này HĐND phường đã thực hiện: Miễn nhiệm chức vụ Phó chủ tịch UBND phường đối với đồng chí Đặng Anh Dũng - Phó Chủ tịch UBND phường do được UBND Quận Ngô Quyền điều động, phân công giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất quận Ngô Quyền. Bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND, Ủy viên UBND phường đối với đồng chí Trần Mạnh Hùng - Công chức Địa chính - Đô thị phường Cầu Đất được UBND Quận Ngô Quyền điều động về phường Lạch Tray.

Một số hình ảnh: