MTTQ - Các đoàn thể

Hội phụ nữ phường Lạch Tray thăm và tặng quà cho hội viên gia đình chính sách nhân dịp 27/7
Ngày đăng 20/07/2017 | 04:31 | Lượt xem: 209

Thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ Hội LHPN Quận và kế hoạch số 29/KH – UBND ngày 18/5/2017 của UBND phường Lạch Tray về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017). Được sự nhất trí của Đảng ủy phường. BTV Hội LHPN phường đã triển khai kế hoạch rà sóat, nắm chắc hoàn cảnh từng gia đình chính sách (Thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công, thanh niên xung phong, đặc biệt quan tâm các gia đình chính sách nữ). Bên cạnh đó, phối hợp vận động các tầng lớp phụ nữ, các nhà hảo tâm, các tổ chức doanh nghiệp ủng hộ và tặng quà cho gia đình chính sách là cán bộ, hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 18/7 BTV Hội LHPN phường gồm các Đ/c:

- Đ/c Vũ Thị Hồng Ninh – Chủ tịch Hội LHPN phường.

- Đ/c Cồ Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội LHPN phường.

- Đ/c Đoàn Thị Là – UV BTV – Chi hội trưởng PN tổ 03.

Cùng các đ/c UV BCH, các đ/c Chi hội trưởng Phụ nữ đã đến thăm và  tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000 cho hội viên phụ nữ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Dương Thị Thơm – Hội viên PN tổ 04 - Là Thanh niên xung phong

Bà Vũ Thị Hải – Hội viên Phụ nữ tổ 02 – Là Thanh niên xung phong