Trang chủ

MTTQ - Các đoàn thể

Hội LHPN phường Lạch Tray long trọng tổ chức Hội nghị kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam; 07 năm ngày phụ nữ Việt Nam và Tuyên truyền Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp.
Ngày đăng 23/10/2017 | 02:00 | Lượt xem: 907

Tháng 10, trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước đang nô nức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 07 năm ngày phụ nữ Việt Nam. Thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp.

      Hòa chung niềm vui, niềm tự hào ấy, thực hiện kế hoách số 19 ngày 26/9/2017 của Ban thường vụ Hội LHPN Quận Ngô Quyền. Hôm nay, ngày 19/10/2017  Hội LHPN phường Lạch Tray long trọng tổ chức Hội nghị kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam; 07 năm ngày phụ nữ Việt Nam và Tuyên truyền Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp.

Về dự hội nghị kỷ niệm có các đại biểu:

- Ông Phạm Bá Huy: Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân phường

- Ông Đào Văn Hùng: Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường

- Ông Đặng Quốc Bảo – UV BTV Đảng ủy – Trưởng công an phường.

- Bà Trần Thị Bích Phượng – ĐUV – Phó Chủ tịch HĐND phường

Cùng các đ/c trưởng đoàn thể phường, các bà chi hội trưởng; chi hội phó và đại diện hội viên  phụ nữ của 15 chi hội đã về dự đông đủ

Chương trình Hội nghị gômg các nội dung sau:

1. Diền văn kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

2. Tuyên truyền Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp

3. Phát biểu của lãnh đạo

4. Tiếp thu ý kiến

Mở màn là các tiết mục văn nghệ

Đ/c Cồ Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội LHPN phường

đọc diễn văn kỷ niệm

Ông Phạm Bá Huy – QUV – Bí thư đảng ủy - chủ tịch Hội đồng nhân dân phường lên phát biểu ý kiến và động viên phong trào

 

Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp đã thành công tốt đẹp.  Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp là một văn kiện vô cùng quan trọng, nó kết tinh trí tuệ, ý chí, nguyện vọng và tình cảm của toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ. Do vậy, việc học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị Quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp có ý nghĩa quan trọng, nhằm tạo được sự thống nhất cao về nhận thức tư tưởng trong đội ngũ cán bộ, hội viên, phụ nữ, tạo không khí phấn khởi, tự hào về những kết quả đạt được. Đồng thời giúp mỗi cán bộ, hội viên nắm vững mục tiêu, chỉ tiêu và nhiệm vụ chủ yếu công tác Hội và phong trào phụ nữ nhiệm kỳ mới.

          Nhận thức được tầm quan trọng của việc học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp; đồng thời xác định việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền triển khai Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp là một nhiệm vụ chính trị trọng tâm, xuyên suốt của hội năm nay và các năm tiếp theo cần được tổ chức một cách sâu rộng, thiết thực và hiệu quả tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong toàn Hội. Với ý nghĩa ấy, hôm nay Hội LHPN phường tổ chức tuyên truyền Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp bằng hình thức hái hoa dân chủ, giúp cho các bác, các đồng chí dễ nghe, dễ hiểu, dễ nhớ và dễ thực hiện.

  Thống kê truy cập

Đang online: 937
Tổng số truy cập: 1592953