MTTQ - Các đoàn thể

Hội LHPN phường Lạch tray đã long trọng tổ chức HN Tổng kết công tác năm 2017 và ký giao ước thi đua năm 2018.
Ngày đăng 10/01/2018 | 09:20 | Lượt xem: 327

Thực hiện Chương trình công tác năm 2017 của BTV Hội PN phường. Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội, xây dựng phương hướng nhiệm vụ và ký giao ước thi đua năm 2018.
Được sự nhất trí của Hội LHPN Quận và Đảng ủy phường - sự hỗ trợ tạo điều kiện của UBND phường Lạch Tray. Sáng ngày 10/01/2017 Hội LHPN phường Lạch tray đã long trọng tổ chức HN Tổng kết công tác năm 2017 và ký giao ước thi đua năm 2018.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Quận Hội, Lãnh đạo ĐU - HĐND - UBND - UB MTTQ - các đoàn thể; các đồng chí Bí thư chi bộ TDP cùng các đ/c UV BCH Hội PN; các đ/c CHT, CHP 15 TDP

Tại HN đã có 31 tập thể, cá nhân xuất sắc được UBND phường và Hội PN phường khen thưởng.

Thay mặt BTV Hội PN phường, xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ HVPN toàn phường đối với công tác Hội. Rất mong trong những năm tiếp theo Hội PN phường vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí.