Tin tức sự kiện nổi bật

Phường Lạch Tray: Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền và tham gia công tác phòng chống dịch SXH tại các khu vực có nguy cơ bùng phát dịch cao trên địa bàn phường.
Ngày đăng 19/08/2019 | 10:52 | Lượt xem: 708

Tiếp tục thực hiện nghiêm túc Chỉ thị của UBND thành phố và UBND quận Ngô Quyền về công tác phòng chống dịch Sốt xuất huyết năm 2019.
Sáng thứ 7, ngày 17/8/2019 Đảng uỷ-UBND phường Lạch Tray đã chỉ đạo 02 đoàn công tác của phường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền và tham gia công tác phòng chống dịch SXH tại các khu vực có nguy cơ bùng phát dịch cao trên địa bàn phường.

Đoàn công tác số 01: Do ông Đào Văn Hùng - PBTĐU, Chủ tịch UBND làm trưởng đoàn chỉ đạo công tác tuyên truyền và tham gia công tác phòng chống dịch SXH tại tổ dân phố số 15. Đi cùng đoàn có đồng chí Phạm Bá Huy - QUV, BTĐU, Chủ tịch HĐND phường.

Đoàn công tác số 02: Do ông Đặng Anh Dũng - Phó chủ tịch UBND làm trưởng đoàn chỉ đạo công tác tuyên truyền và tham gia công tác phòng chống dịch SXH tại tổ dân phố số 14.

Các thành viên đoàn công tác rắc vôi bột tại các nơi phát hiện bọ gậy, lăng quăng.

Đang online: 2019