Trường học trên địa bàn

Ngày đăng 29/06/2018 | 09:57 | Lượt xem: 416

Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Tối ngày 27/6/2018 UBND và Công đoàn cơ quan phường Lạch Tray tổ chức Chương trình tiếp xúc, gặp mặt các gia đình công đoàn viên chào mừng Ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Đây là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hoá, hướng tới sự phát triển bền vững của các gia đình trong thời kỳ mới.
Tại chương trình, UBND và Công đoàn cơ quan phường đã tặng 28 xuất quà cho các con của công đoàn viên.

Chương trình đã được tổ chức thành công trong không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi, trần ngập niềm vui, niềm hạnh phúc của các gia đình./.