Văn hóa xã hội

UBND Phường Lạch Tray đẩy mạnh công tác Cải cách hành chính và tích cực tuyên truyền Mô hình "Chính quyền điện tử quận Ngô Quyền"
Ngày đăng 04/08/2017 | 03:06 | Lượt xem: 269

Ubnd Phường Lạch Tray đẩy mạnh công tác Cải cách hành chính và tích cực tuyên truyền Mô hình "Chính quyền điện tử quận Ngô Quyền" giúp người dân dễ dàng tiếp cận các dịch vụ hành chính công trực tuyến cấp độ 4.

Tối ngày 03/8/2017, sau 02 ngày tiếp nhận hồ sơ đăng ký kết hôn trực tuyến thông qua Mô hình "Chính quyền điện tử quận Ngô Quyền", bộ phận Tư pháp - Hộ tịch phường Lạch Tray tiến hành trao kết quả đăng ký kết hôn trực tuyến cho công dân Nguyễn Thị Quỳnh Trang tại nhà riêng.
Công tác cải cách hành chính và các dịch vụ hành chính công trực tuyến theo Mô hình "Chính quyền điện tử quận Ngô Quyền" mà UBND phường Lạch Tray tích cực triển khai thực hiện đang dần trở thành điểm sáng và được dư luận nhân dân đồng tình ủng hộ./.