Văn hóa xã hội

Hội nghị tiếp xúc cử tri nơi cư trú với đại biểu HĐND thành phố chuẩn bị kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa XV
Ngày đăng 08/11/2017 | 09:40 | Lượt xem: 794

Thực hiện Kế hoạch số 09 ngày 31/10/2017 của HĐND thành phố và Kế hoạch số 206 ngày 01/11/2017 của UBND Quận Ngô Quyền về việc tiếp xúc cử tri phục vụ kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dân thành phố khoá 15.

Hôm nay, Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban MTTQVN phường Lạch Tray thống nhất với đại biểu HĐND thành phố, tổ chức Hội nghị đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri nơi cư trú chuẩn bị kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dân thành phố khoá 15, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tới dự hội nghị:

- Đại biểu HĐND thành phố:

- Ông Nguyễn Hải Bình -TUV - Chánh Thanh tra Thành phố.

- Ông Đỗ Văn Lợi - TUV - Phó giám đốc sở giáo dục & đào tạo.

Các ông bà đại diện văn phòng đại biểu HĐND thành phố Hải phòng

*Đại biểu Quận Ngô Quyền:

- Bà Vũ Phương Liên - QUV - Chánh thanh tra quận Ngô Quyền

- Ông Lương Văn Thuấn - Trưởng phòng giáo dục & đào tạo quận Ngô Quyền

- Ông Nguyễn Đức Dũng - Phó Chủ tịch UB MTTQ VN quận Ngô Quyền và các phòng, ban chuyên môn của quận.

* Đại biểu phường xin trân trọng giới thiệu:

- Ông Phạm Bá Huy - QUV - Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND phường

- Ông Đào Văn Hùng - phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND phường

- Các ông (bà) phó chủ tịch HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể cùng các đại biểu đại diện cö tri 2 tổ dân phố số 1 , 12 phường Lạch Tray đã về dự đông đủ, đề nghị hội nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Chương trình tiếp xúc cử tri nơi cư trú gồm các nội dung sau:

1- Đại biểu HĐND thành phố báo cáo với cử tri nội dung, thời gian tiến hành kỳ họp thứ 6 (Theo Thông báo triệu tập của kỳ họp);

Ông Nguyễn Hải Bình -TUV - Chánh Thanh tra Thành phố báo cáo với cử tri

2- Đại biểu HĐND thành phố báo cáo với cử tri một số nội dung: Tóm tắt Dự thảo báo cáo của UBND thành phố về thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh thành phố (Ước thực hiện cả năm 2017) trong đó có nội dung chỉ đạo, điều hành của UBND thành phố; một số Đề án trình tại kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố.

Ông Đỗ Văn Lợi - TUV - Phó giám đốc sở giáo dục & đào tạo báo cáo với cử tri một số nội dung: Tóm tắt Dự thảo báo cáo của UBND thành phố về thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh thành phố (Ước thực hiện cả năm 2017) trong đó có nội dung chỉ đạo, điều hành của UBND thành phố; một số Đề án trình tại kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố.

3- Báo cáo trả lời việc giải quyết các kiến nghị cụ thể của cử tri tại kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố khóa 15 (nội dung có liên quan đến địa phương).

4- Cử tri tham gia ý kiến và kiến nghị với HĐND, UBND thành phố.

Một số ý kiến và kiến nghị của cử tri  gửi đến các Đại biểu HĐND thành phố

5- Đại biểu HĐND thành phố phát biểu tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Ông Đỗ Văn Lợi - TUV - Phó giám đốc sở giáo dục & đào tạo

tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri

6- Bế mạc Hội nghị.

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, cởi mở và dân chủ. Hội nghị tiếp xúc cử tri nơi cư trú với các vị đại biểu HĐND thành phố để phục vụ kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa 15 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thực hiện đầy đủ các nội dung, chương trình đề ra.