Văn hóa xã hội

Ngày đăng 11/10/2018 | 09:23 | Lượt xem: 180

Thực hiện chương trình công tác năm 2018 và Kế hoạch số 103 của UBND Quận Ngô Quyền về thực hiện đề án mô hình điểm quản lý thức ăn đường phố "Cải thiện điều kiện đảm bảo thức ăn đường phố" . Được sự nhất trí, tạo điều kiện của ĐU-UBND phường.

Chiều ngày 10/10 Hội LHPN phường phối hợp với BCĐ liên ngành an toàn thực phẩm tổ chức Hội nghị truyền thông về "Mối nguy ô nhiễm thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm, cách nhận biết và lựa chọn thực phẩm an toàn" cho cán bộ, hội viên phụ nữ và các hộ kinh doanh trên địa bàn phường.

Hội nghị đã thu hút được nhiều hội viên tham gia