Văn hóa xã hội

Liên hoan văn nghệ quần chúng phường Lạch Tray năm 2016
Ngày đăng 25/04/2016 | 09:37 | Lượt xem: 834

Sáng ngày 24/4/2016, Phường Lạch Tray đã tổ chức liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2016.

đồng chí Hoàng Thị Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường

Phát biểu khai mạc tặng hoa cho các đội văn nghệ thuộc các tổ dân phố và các đơn vị trường học trên đia bàn phường tham gia hội diễn văn nghệ.

Nhằm tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 4 và tháng 5 lịch sử, hưởng ứng Lễ Hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ V - Hải Phòng 2016, hướng tới kỷ niệm 62 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ; Động viên, cổ vũ cán bộ, đảng viên và tầng lớp nhân dân yên tâm, tin tưởng vào đường lối đổi mới của Đảng, các chủ trương chính sách phát triển kinh tế xã hội của đất nước, thành phố, quận và phường. Khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, tinh thần cách mạng, ý thức trách nhiệm với tất cả các lực lượng quần chúng nhân dân.

Thiết thực nâng cao chất lượng hoạt động các Câu lạc bộ văn hóa văn nghệ cấp phường và tổ dân phố, nhằm đẩy mạnh hoạt động phong trào Văn nghệ quần chúng từ các tổ chức đoàn thể, các tổ dân phố.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi liên hoan:

Đ/c Hoàng Thị Thủy - chủ tịch ủy ban nhân dân trao giải xuất sắc cho cụm văn nghệ số 4 gồm các TDP số 10,11,12

Đ/c Đào Văn Hùng - Phó chủ tịch UBND phường trao 2 giải nhì cho cụm văn nghệ số 3 (tổ dân phố 7,8,9) và số 5 (Tổ dân phố 13,14,15).

Đ/c Nguyễn Thị Lan Phương - Phó chủ tịch UBND phường

trao 2 giải nhì cho cụm văn nghệ số 1(tổ dân phố 1,2,3) và số 2 (tổ dân phố 4,5,6)

Đ/c Nguyễn Thị Kim Anh - Chủ tịch MTTQVN phường trao giải phong trào cho các đơn vị trường họp trên địa bàn phường tham gia hội diễn văn nghệ.